Bellami Posted October 18, 2007 Posted October 18, 2007 Kun oli kyllin h?it? juotu, pi'etty pitoja noita, h?it? Pohjolan tuvilla, pitoja Pimentolassa, sanoi Pohjolan em?nt? Ilmariselle, v?vylle: "Mit' istut, isosukuinen, maan valio, valvattelet? Istutko ison hyvyytt?10 vai emonko armautta vaiko pirtin valkeutta, naimakansan kauneutta?Finski, Kalevala :D *knjiga mog detinjstva
Aleksija Posted October 18, 2007 Posted October 18, 2007 dlandangubadevojčicadomašajdekadencijadobrota
Le Vent de la nuit Posted October 18, 2007 Posted October 18, 2007 (edited) Kun oli kyllin h?it? juotu, pi'etty pitoja noita, h?it? Pohjolan tuvilla, pitoja Pimentolassa, sanoi Pohjolan em?nt? Ilmariselle, v?vylle: "Mit' istut, isosukuinen, maan valio, valvattelet? Istutko ison hyvyytt?10 vai emonko armautta vaiko pirtin valkeutta, naimakansan kauneutta?Finski, Kalevala :D *knjiga mog detinjstvaMalaika, nakupenda MalaikaMalaika, nakupenda Malaika Ningekuoa mali we, ningekuoa dadaNashindwa na mali sina we, Ningekuoa Malaika Nashindwa na mali sina we, Ningekuoa Malaika Pesa zasumbua roho yangu Pesa zasumbua roho yangu Nami nifanyeje, kijana mwenzio Nashindwa na mali sina we Ningekuoa Malaika Nashindwa na mali sina we Ningekuoa Malaika Kidege, hukuwaza kidege Kidege, hukuwaza kidege Ningekuoa mali we, ningekuoa dada Nashindwa na mali sina, we Ningekuoa Malaika Nashindwa na mali sina, we Ningekuoa Malaika Malaika, nakupenda MalaikaMalaika, nakupenda Malaika Ningekuoa mali we, ngekuoa dadaNashindwa na mali sina we, Ningekuoa Malaika Nashindwa na mali sina we, Ningekuoa MalaikaSwahili - Pesma moje mladosti :)Malaika (Moj andjeo) Edited October 18, 2007 by Le Vent de la nuit
angelfish Posted October 18, 2007 Posted October 18, 2007 picek jedormire(italijanski}ne dodajem vise odlazim
Mancunian Posted October 18, 2007 Posted October 18, 2007 (edited) Djurdja (ako moze i licna imena)kastanjeteosmehfaithfulfoggyDelilahGlaswegianAlbiondutchessgranadagaviotarjabina Edited October 18, 2007 by Mancunian
Le Vent de la nuit Posted October 18, 2007 Posted October 18, 2007 picek jedormire(italijanski}ne dodajem vise odlazim :)
Bellami Posted October 18, 2007 Posted October 18, 2007 rodica........:D..ne znam zasto oduvek me asociralo na rodu, nikada na rodjakupozitivna rec, uzitak svaki put kad je izgovorimmandarine, asocijacija na Commodore 64 Oblivience
bus Posted October 19, 2007 Author Posted October 19, 2007 Jadwiga...Svi mrze ovo ime, a mene oduvek fasciniralo.
bus Posted October 19, 2007 Author Posted October 19, 2007 CeredigionAberystwyth(velški)...Aldebaran (iz arapskog)...μαργαριτάρι (grčki; biser)
Sumo22 Posted October 19, 2007 Posted October 19, 2007 (edited) Miłość (Pol)Kitos (Fin)Charlar (Esp)edit:tihotapke Edited October 19, 2007 by Sumo22
Costanza (Karma Police) Posted October 19, 2007 Posted October 19, 2007 dlandangubadevojčicadomašajdekadencijadobrotaNisi imala para za čitav rečnik, pa si kupila samo 1 tom? :D seksipročan domoljub (i strani plaćenik)
Recommended Posts