October 18, 200717 yr Kun oli kyllin h?it? juotu, pi'etty pitoja noita, h?it? Pohjolan tuvilla, pitoja Pimentolassa, sanoi Pohjolan em?nt? Ilmariselle, v?vylle: "Mit' istut, isosukuinen, maan valio, valvattelet? Istutko ison hyvyytt?10 vai emonko armautta vaiko pirtin valkeutta, naimakansan kauneutta?Finski, Kalevala :D *knjiga mog detinjstva
October 18, 200717 yr Kun oli kyllin h?it? juotu, pi'etty pitoja noita, h?it? Pohjolan tuvilla, pitoja Pimentolassa, sanoi Pohjolan em?nt? Ilmariselle, v?vylle: "Mit' istut, isosukuinen, maan valio, valvattelet? Istutko ison hyvyytt?10 vai emonko armautta vaiko pirtin valkeutta, naimakansan kauneutta?Finski, Kalevala :D *knjiga mog detinjstvaMalaika, nakupenda MalaikaMalaika, nakupenda Malaika Ningekuoa mali we, ningekuoa dadaNashindwa na mali sina we, Ningekuoa Malaika Nashindwa na mali sina we, Ningekuoa Malaika Pesa zasumbua roho yangu Pesa zasumbua roho yangu Nami nifanyeje, kijana mwenzio Nashindwa na mali sina we Ningekuoa Malaika Nashindwa na mali sina we Ningekuoa Malaika Kidege, hukuwaza kidege Kidege, hukuwaza kidege Ningekuoa mali we, ningekuoa dada Nashindwa na mali sina, we Ningekuoa Malaika Nashindwa na mali sina, we Ningekuoa Malaika Malaika, nakupenda MalaikaMalaika, nakupenda Malaika Ningekuoa mali we, ngekuoa dadaNashindwa na mali sina we, Ningekuoa Malaika Nashindwa na mali sina we, Ningekuoa MalaikaSwahili - Pesma moje mladosti :)Malaika (Moj andjeo) Edited October 18, 200717 yr by Le Vent de la nuit
October 18, 200717 yr Djurdja (ako moze i licna imena)kastanjeteosmehfaithfulfoggyDelilahGlaswegianAlbiondutchessgranadagaviotarjabina Edited October 18, 200717 yr by Mancunian
October 18, 200717 yr rodica........:D..ne znam zasto oduvek me asociralo na rodu, nikada na rodjakupozitivna rec, uzitak svaki put kad je izgovorimmandarine, asocijacija na Commodore 64 Oblivience
October 19, 200717 yr Author CeredigionAberystwyth(velški)...Aldebaran (iz arapskog)...μαργαριτάρι (grčki; biser)
October 19, 200717 yr Miłość (Pol)Kitos (Fin)Charlar (Esp)edit:tihotapke Edited October 19, 200717 yr by Sumo22
October 19, 200717 yr dlandangubadevojčicadomašajdekadencijadobrotaNisi imala para za čitav rečnik, pa si kupila samo 1 tom? :D seksipročan domoljub (i strani plaćenik)